tai nghe Bluetooth Sony SBH52 đồ chơi cực xịn

tai nghe Bluetooth Sony SBH52 đồ chơi cực xịn

tai nghe Bluetooth Sony SBH52 đồ chơi cực xịndành cho các mẫu điện thoại sony.  Với các mẫu điện thoại sony có màn hình lớn như Sony Z1 hay Sony Z Ultra thì việc thường xuyên phải nghe điện thoại là một “cực hình” đối với người dùng. tai nghe Bluetooth Sony SBH52 sinh ra với nhiệm vụ kết nối nghe gọi được dễ dàng hơn.Khi điện thoại gọi đến thì SHB52 có thông báo tí tít để chúng ta biết và có thể nhận cuộc gọi như sau?

  1. KCầm lên và áp vào tai nghe như một chiếc điện thoại. Điều này rất là lạ và mới trong thế giới tai nghe được đeo trên tai nhưng dù gì thì nó cũng nhìn ít lạ hơn khi cầm Z Ultra lên nghe điện thoại.
  2. Dùng loa ngoài (speakerphone) để đàm thoại: Tính năng này khá hay, nhất là khi chúng ta kẹp SHB52 ngay ở cổ áo việc nói chuyện rảnh tay qua một cái tai nghe Bluetooth cũng là một tính năng mới. Có lẽ nhiều người cũng sẽ thấy nó lạ.
  3. Dùng tai nghe chuẩn 3.5ly nối vào SHB52. Mic sẽ vẫn nằm trên tai nghe nên muốn nói chuyện ngon lành khi đeo cũng phải kẹp chiếc SBH52 gần miệng

tai nghe sony

Các tính năng khác:

  • NFC: nhờ NFC mà việc kết nối/ngắt SHB52 với điện thoại có NFC(Android và Windows Phone) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong các tính năng của NFC thì mình thích nhất cái khoản giúp kết nối này
  • Dùng được 2 thiết bị cùng lúc:
  • Chống vào nước: cái này cũng hay nhưng chưa thử xem có được như là Xperia Z1 hay không.
  • FM trên SBH52: khi nối tai nghe vào bạn có thể dò đài FM và nghe tực tiếp mà không cần qua điện thoại.
  • Nghe nhạc Stereo:

Hãy cùng cảm nhận mẫu tai nghe Bluetooth Sony SBH52 với điện thoại cao cấp nhé:

Và một mẫu nữa:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
tai nghe Bluetooth Sony SBH52 đồ chơi cực xịn , 7.8 out of 10 based on 4 ratings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *