Samsung Galaxy Note 3

Samsung Galaxy Note 3

Sản phẩm: Điện thoại Samsung Galaxy Note 3
Giá bán : sắp có hàng
Phụ kiện: sạc,cáp, tai nghe, dán màn hình
Tình trạng: mới 100% nguyên hộp
Giao hàng : Miễn phí nội thành !
Bảo hành: 1Tuần – 1Năm
Khuyến mãi : Tặng dán màn hình và phiếu mua hàng giảm giá 15% Phụ kiện

Samsung Galaxy Note 3 sẽ được samsung trình làng vào tháng 9.2013. DienthoaiCaocap.com sẽ là địa chỉ đưa đến tay khách hàng những thông tin đầu tiên về Samsung Galaxy Note 3 cũng như nguyên mẫu Note 3, đập hộp Samsung Galaxy Note 3 tại Việt nam đầu tiên.

Những thông tin cơ bản về Samsung Galaxy Note 3:

( Theo Echip Mobile ) SamMobile đã đăng tải thông tin này trên Twitter với nội dung “Samsung Galaxy Note III sẽ xuất xưởng với Android 4.3. Samsung vừa bắt đầu thử nghiệm Android 4.3 trong nội bộ”.

dien thoai samsung note 3

Hiện tại vẫn còn nhiều hoài nghi về nguồn tin này, tuy nhiên thông tin này cũng có thể tin được khi mà vào năm ngoái, SamMobile cũng đã đăng Tweet khá chính xác về chiếc Galaxy SIII chạy HĐH Android 4.0.4 và Galaxy Note II chạy phiên bản Android 4.1.1 mới nhất vào thời điểm đó.

Bên cạnh đó, việc Galaxy S4 ra mắt với phiên bản Android 4.2.2 được cài sẵn trên thiết bị thì việc chiếc Galaxy Note III khi ra mắt với phiên bản Android 4.3 là điều có thể được dự đoán trước.

Riêng tại Đức, Deutsch Telekom cũng đã xác nhận rằng phiên bản quốc tế của Samsung Galaxy S III (GT-I9300) mua từ các nhà mạng sẽ bỏ qua Android 4.2.2 và được cập nhật thẳng lên Android 4.3 và đây cũng có thể là một lí do để tin rằng Samsung Galaxy Note III sẽ ra mắt với Android 4.3 được cài sẵn.

samsung note 3

( Theo Genk )  Với luồng tin siêu phẩm Galaxy Note III của Samsung sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch khá khác so với rất nhiều đồn đoán về kích thước màn hình 6 inch trước đó, nhiều người đang nghi ngờ rằng đây sẽ là phiên bản khác của Galaxy Note III. Nghi ngờ này càng có cơ sở hơn khi mới đây trang tin ETNews từ Hàn Quốc đã tiết lộ rằng chiếc phablet thế hệ 3 của nhà Samsung sẽ có tới 4 phiên bản bao gồm:
Galaxy Note III có tới 4 phiên bản
– Phiên bản sử dụng chất liệu kim loại cùng camera 13 megapixel và màn hình AMOLED dẻo.
– Phiên bản nhựa sử dụng camera 13 megapixel và màn hình AMOLED thường.
– Phiên bản nhựa sử dụng camera 13 megapixel và màn hình LCD.
– Phiên bản nhựa sử dụng camera 8 megapixel và màn hình LCD.
Hiện vẫn chưa rõ rằng phiên bản nào sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch như một số tin đồn gần đây song với rất nhiều phiên bản dành cho Galaxy Note III, Samsung đang muốn biến thiết bị phablet của mình trở nên gần gũi với người dùng hơn thông qua nhiều phiên bản có mức giá phù hợp cho từng lựa chọn của người dùng.
Galaxy Note III có tới 4 phiên bản
Đây không phải lần đầu tiên, thông tin về Galaxy Note III có nhiều phiên bản xuất hiện. Trước đó, nguồn tin từ SamMobile, chuyên trang về các thiết bị của Samsung cho hay hãng điện thoại Hàn Quốc đang thử nghiệm không chỉ một mà tới ba thiết bị Galaxy Note III hoàn toàn khác biệt bao gồm phiên bản giống với Galaxy S4, phiên bản có thiết kế hoàn toàn khác và phiên bản sử dụng màn hình dẻo.

( Theo Thegioididong ) Các thông số kỹ thuật trong tin đồn mới nhất cho thấy Samsung sẽ tích hợp vào phiên bản smartphone Galaxy Note III một bộ nhớ Ram 3GB. Ram 2GB đã trở thành tiêu chuẩn của  smartphone cao cấp nhưng nếu tin đồn đó là chính xách thì nó sẽ “châm ngòi” cho cuộc đua “Ram 3G” trên smartphone khác.
Samsung Galaxy Note III dự kiến sẽ có một màn hình FHD 5.99 inch, bên dưới là bộ vi xử lý 8 lõi Samsung Exynos 5410, trong đó có chứa 4 lõi A15 tốc độ 2.0 GHz và 4 lõi A7 tốc độ 1.7 GHz. Ngoài bộ nhớ Ram 3GB thì tin đồn còn cho biết bộ nhớ trong của thiết bị sẽ là 32GB, có thể mở rộng qua khe cắm microSD và chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

Trang MyDrivers ở Trung Quốc đã có một hình ảnh về Galaxy Note II và bên cạnh là một hình ảnh được cho là của Galaxy Note III. Tuy nhiên hình ảnh có vẻ như sai lệch trong thao tác… chỉnh sửa thông tin bởi Samsung luôn luôn đặt N trước mã của dòng Galaxy Note nhưng ở đây thì hình ảnh dòng kí hiệu “I9500”.

Galaxy Note có mã GT-N7000, Galaxy Note II có mã GT-N7100, còn I9500 là số hiệu model của Galaxy S4.

Thông tin đặt sản phẩm

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Danh mục sản phẩm:

Số lượng(sản phẩm):

Thông điệp:


– Qúy khách hàng cần thêm tin vể sản phẩm và Thanh toán vui lòng liên hệ: 0962.223366

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Samsung Galaxy Note 3, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *