Samsung Galaxy Mega

Samsung Galaxy Mega

Giá bán :11,000,000 VNĐ
Sản phẩm: Samsung Galaxy Mega
Chip lõi kép tốc độ 1,7 GHz
Bộ nhớ trong 8GB/16GB
Màn hình 6,3 inch có độ phân giải Full HD
Giao hàng : Miễn phí nội thành !

Samsung cho hay Galaxy Mega sẽ được bán khắp toàn cầu, từ tháng 5 tới tại thị trường Châu Âu và Nga. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán chính thức của hai mẫu điện thoại này. Tuy nhiên, rất có thể giá bán sẽ rẻ hơn các dòng Galaxy Note vì bộ đôi này chỉ được trang bị chip lõi kép. Galaxy Note II sở hữu vi xử lý lõi tứ.
product_1365703160

Samsung hiện tại đang là hãng thống lĩnh thị trường smartphone bằng một danh mục sản phẩm đa dạng, từ cao cấp đến giá rẻ và cả các thiết bị lai Phablet.

Samsung vừa ra mắt bộ đôi điện thoại Galaxy Mega thuộc phân khúc smartphone lai tablet (Phablet) với kích thước màn hình “khủng” 5,8 inch và 6,3 inch. Tuy nhiên, hai mẫu smartphone này chỉ được trang bị chip lõi kép.

Samsung cho biết dòng điện thoại lai máy tính bảng mới không phải là phiên bản nâng cấp của thế hệ Galaxy Note, mà đây là một phân khúc Phablet hoàn toàn mới.

Galaxy Mega màn hình 6,3 inch có độ phân giải Full HD, sử dụng chip lõi kép tốc độ 1,7 GHz, hỗ trợ kết nối LTE và có bộ nhớ trong 8GB/16GB và pin 3.200 . Trong khi đó, phiên bản 5,8 inch chỉ được trang bị màn hình qHD, hỗ trợ kết nối HSPA, bộ nhớ trong 8GB, và chip lõi kép 1,4GHz. Cả hai đều được trang bị camera 8 megapixel, RAM 1,5GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 2,600 mAh và chạy trên hệ điều hành 4.2 Jelly Bean Android.

JK Shin, CEO Samsung di động, cho biết Galaxy Mega sẽ bổ sung thêm nhiều lựa chọn cho người dùng muốn sở hữu những thiết bị di động với màn hình lớn.

Thông tin đặt sản phẩm

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Danh mục sản phẩm:

Số lượng(sản phẩm):

Thông điệp:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *