Oppo N1 một “câu truyện” mới lại bắt đầu với OPPO

Oppo N1 một “câu truyện” mới lại bắt đầu với OPPO

Oppo N1 một “câu truyện” mới lại bắt đầu với OPPO khi mà những mẫu điện thoại Oppo đã quá quen với dân công nghệ thì việc làm mới mình là điều hiển nhiên. Oppo hiểu điều đó và Oppo N1 là câu trả lời dõ nét. Với OPPO Find 5 định hình trong tâm trí người dùng một mẫu điện thoại cấu hình khủng lõi từ màn hình Full HD. Oppo Find Way một mẫu điện thoại tầm trung vừa tầm. Oppo Find Clover một mẫu điện thoại nghe và gọi . Oppo Find Piano mẫu điện thoại tầm trung cho người mới dùng smartphone. Vậy còn Oppo N1 ?

Oppo N1 là câu trả lời của Oppo cho xu hướng thời đại “điện thoại là phải có máy ảnh khủng đi kèm cấu hình khủng”. Với NokiaLumia 1020 Sony là Sony Z1 , LG là LG G2 , sky a880 là SKY a880 còn Oppo là N1. Sau hàng loạt đồn đoán của giới sành công nghệ về chiếc điện thoại kế cận Find 5 đã “lạc hậu” so với thời đại thì Oppo N1 là câu trả lời hoàn hảo nhất. Oppo N1 sẽ là mẫu điện thoại chủ lực thay thế Find 5 cho mùa mua sắm cuối năm đang đến gần.
OPPO N1 sẽ là mẫu smartphone chuyên về chụp ảnh được trang bị chip hình ảnh mới được gọi là “Owl” (tạm dịch là cú đêm) cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cực tốt. OPPO N1 sẽ sở hữu camera 13 megapixel của Fujitsu kết hợp với ống kính N-Lens và đèn flash Xenon có khả năng chụp ảnh ban đêm, nhằm cạnh tranh trực tiếp với những smartphone camera “khủng” nhất hiện nay như Nokia Lumia 1020, Samsung Galaxy S4 Zoom và Sony Xperia Z1. Chắc chắn một điều muốn cạnh tranh được với các ông lớn trên thì N1 phải có được chất lượng ảnh trên cả tuyệt vời thì mới “đọ” được với các anh cả trên.
Oppo N1 sở hữu một thiết kề hoàn hảo. Mỏng nhẹ cá tính sắc sảo trong đường nét thiết kế. Cạnh dưới của máy là giắc cắm tai nghe, cổng kết nối microUSB cùng loa ngoài.

Cấu hình phần cứng của Oppo N1:

Những hình ảnh mới nhất về Oppo N1:

camera oppo N1Oppo N1 một câu truyện mới bắt đầu : điện thoại là phải có máy ảnh Khủng !!!

dien thoai oppo n

N1 có một thiết kế hoàn mỹ lôi cuốn lòng người nối tiếp thành công của Oppo Find 5

dien thoai oppo n1

Oppo N1 vẫn giữ nguyên triết lý thiết kế thời trang vốn có của dòng điện thoại Oppo “dù máy ảnh rất khủng”

may anh oppo N1

Một ẩn dụ đầy tinh tế khi so sánh những bức ảnh chụp của Oppo N1

oppo n1 chinh hang

Hình ảnh dò rỉ trước đây về Oppo N1

oppo n1

Canh dưới của Oppo N1 được bố trí mic, loa ngoài, chân sạc và rắc cắm tai nghe

OPPO

Xuôi dòng thời gian với các mẫu điện thoại Oppo từ 2011 đến Oppo N1 tháng 9.2013

Oppo N1 lộ dần hàng qua đoạn phim ngắn sau:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Oppo N1 một "câu truyện" mới lại bắt đầu với OPPO, 9.7 out of 10 based on 3 ratings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *