Những khuyết điểm trên iPad cần được quan tâm

Những khuyết điểm trên iPad cần được quan tâm

Sự mong đợi quá nhiều ở iPAD để rồi chúng ta lại thấy quá nhiều vấn đề ở sản phẩm mới nhất này của Apple. Những thiếu sót của dòng sản phẩm này cũng gây không ít sự thất vọng cho người dùng Tablet của Apple.

Bàn phím ảo theo quy cũ:

Apple không phát minh ra một bàn phím mới hay một cách nhập liệu khác mang tính cách mạng. Làm sao chúng ta có thể một tay cầm một tay gõ cái bàn phím to như thế? Làm sao chúng ta có thể dùng 2 tay gõ mà không có chân hay kệ để đỡ?

Không khe đọc thẻ, không cổng USB:

Chúng ta có thể chép hình từ thẻ nhớ, từ máy ảnh vào iPAD nhưng với điều kiện là phải có đầu đổi cổng giao tiếp từ cổng của Apple ra USB và ra đầu đọc thẻ SD. Tất cả phải trả bằng tiền đô. Bàn phím 69$, 39$ cho vỏ đựng máy, 29$ cho bộ chuyển đổi qua cổng VGA và 29$ nữa để chuyển cổng giao tiếp của iPad thành USB và khe đọc thẻ SD!
1290-nhung_khuyet_diem_tren_ipad_can_duoc_quan_tam
Cách đặt tên:

Trong tiếng anh, pad là từ để chỉ một “công cụ nhạy cảm” mà phụ nữ vẫn hay dùng. Chắc chắn việc trò đùa này sẽ vẫn còn tiếp diễn trong tương lai.

Không hỗ trợ Adobe Flash:

Hầu hết định dạng chuyển động trên internet hiện nay dùng Flash thế mà iPAD không hỗ trợ Flash. Vậy thì người dùng làm sao mà duyệt web hoàn hảo được.
Dùng chuẩn SIM mới đến nỗi chỉ có AT&T mới có:

Chắc chắn bạn sẽ không dùng SIM 3G của Viettel, Vinaphone hay Mobifone để dùng trên chiếc iPAD này được. Hiện chỉ có AT&T và rất ít công ty khác là sắp đưa vào sử dụng loại MicroSIM này. Apple quảng cáo là iPAD không khóa mạng 3G nhưng cách khóa này còn kinh khủng hơn.

Viền màn hình còn khá thô kệt:

Nếu bạn nói rằng màn hình tỉ lệ 4:3 tuy không phù hợp với việc xem phim nhưng đọc sách và hình thì vẫn tốt. Nhưng bạn sẽ nói sao về cái khung màn hình quá lớn của iPAD. Nó làm cho cái máy 9″7 to như một chiếc máy 11″.

Không hỗ trợ tin năng đa nhiệm:

iPAD to như một chiếc máy tính nhưng lại không cho phép chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Có vẻ như chúng ta sẽ không làm được gì nhiều từ nó rồi.

Không có camera:
Thiếu camera trước đã là một vấn đề, nhưng không hỗ trợ camera khác sau lưng thì càng khó hiểu hơn nữa. Apple cấm người dùng sử dụng phần mềm iChat của mình để chat video trên iPad luôn hay sao?

Theo – ipadvn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những khuyết điểm trên iPad cần được quan tâm, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *