Motorola Moto X với ba điểm mới ???

Motorola Moto X với ba điểm mới ???

Motorola Moto X với ba điểm mới giá rẻ hấp dẫn hè 2013 với nhiều cải tiến thú vị giúp mẫu dien thoai này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Dù chưa đến 1.8 thời điểm Moto X ra mắt nhưng có nhiều điểm mới thú vị về Motorola Moto X đang được hé lộ.

Có ba điểm mới hấp dẫn ở mẫu điện thoại mới nhất kết tinh từ Google và Motorola được hé lộ làm tăng sự hấp dẫn lôi cuốn của Moto X cho các fan hâm mộ.

man hinh motorola moto x

1. “Moto Magic Glass”, cấu tạo bởi lớp kính Gorilla Glass được ép với một loại polymer nhằm tạo ra bề mặt màn hình có khả năng bao bọc toàn bộ mặt trước cũng như viền thiết bị. Chính nhờ bề mặt liền mạch này mà “khoảng cách mặt sau máy bằng 0”. Điều này giúp moto x sẽ có độ mỏng cực nhỏ và tăng khả năng hiển thị cho màn hình. Giúp hình ảnh hiển thị trở nên đẹp hơn rất nhiều

2. Về thiết kế của Motorola Moto X theo nguồn tin thân cận thì Moto X có vỏ máy bằng nhôm như Iphone 5 . Cấu tạo máy bằng nhôm vừa giúp giảm độ nặng của máy vừa làm tăng khả năng va đập của máy

3. Moto X sẽ được motorola trang bị ăng ten hoàn toàn mới. Ang-ten LTE MIMO kép thông minh (Dual LTE MIMO Smart Antennas). Nó giúp việc thu nhận sóng 4G LTE tốt hơn và tốc độ truyền tải nhanh hơn hầu hết các thiết bị di động khác. Moto X sẽ được trang bị tổng cộng 5 ăng-ten, trong đó hai cái dành riêng cho 4G LTE chứ không xài chung với ăng-ten 3G như những nhà sản xuất khác. Những ăng-ten còn lại là dành cho việc thu phát sóng 2G/3G, GPS và Bluetooth + Wi-Fi.

Vậy là ngoài những tính năng điều khiển bằng giọng nói liên tục, camera Clear Pixel cùng hàng loạt phần mềm của dòng Droid 2013 Moto X còn có nhiều “đồ chơi” thú vị hơn nữa giúp Moto X hot hàng hơn khi ra mắt chúng ta cùng chờ xem nhé !

Những hình ảnh mới thú vị về mẫu điện thoại Motorola Moto X :

dien thoai moto x

Moto X là đứa con đầu lòng đầy mong đợi của liên minh Google và Motorola

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Motorola Moto X với ba điểm mới ???, 9.0 out of 10 based on 1 rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *