LG G2 trên cả mong đợi smartphone số 1 của LG

LG G2 trên cả mong đợi smartphone số 1 của LG

Hãy điểm qua hàng loạt các tính năng cao cấp của LG G2 mà các mẫu điện thoại lg hiện nay như LG Optimus G , LG LTE3, LG G Pro, LG GK không có để thấy tại sao LG G2 lại là mẫu điện thoại hàng đầu hiện nay của LG đáp trả lại những mẫu điện thoại của các hãng khác như Samsung S4 LTE A, HTC One, SKY A880, Iphone 5.

1. Thiết kế của LG G2 là một thiết kế hướng đến người dùng. Hướng đến người dùng ngay từ phím tăng giảm âm lượng của LG G2 được đặt phía sau máy. Sự tương tác giữa người dùng và máy trở nên thuận tiện hơn nhiều. Điều này LG học của SKY A860 khi a860 có một con chuột bàn dê phía sau máy dưới camera để cuộn trang web lướt ảnh. Các phím cứng và cảm ứng phía trước của G2 được loại bỏ. Vậy chỉ còn màn hình cảm ứng lớn phía trước mà thôi. LG G2 với viền màn hình mỏng nhất thế giới gần = 0 cho ta cảm giác. Nhìn mặt sau của LG G2 nhang nhác giống LG Su640 một thời.

thiet ke lg g2

2. LG G2 một chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của LG. Với Snapdragon 800 của Qualcomm và bộ nhớ RAM có thể lên đến 3 GB. Máy chạy trên nền tảng Android 4.3 Jelly Bean mới nhất của Google. Kết nối không dậy mạnh nhất hiện nay 4G LTE và hỗ trợ cả LTE-A. LG G2 dùng chíp Snapdragon 800 không những mạnh mẽ mà còn giúp tăng hiệu năng sử dụng Pin. Pin lâu hơn là điều tất cả người dùng smartphone đều cần. LG G2 hiểu điều đó và hiện thực hóa nó với chíp Snapdragon 800 (G2 là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới dùng chíp Snapdragon 800)

cau hinh lg g2

3. Máy ảnh của LG G2 cũng được LG chú trọng hơn nhiều với nhiều cải tiến đáng giá. 13 Mpx là số chấm của LG G2. Tuy giống như LG G , LG G Pro nhưng chất lượng ảnh hơn nhiều. Chân thực và sống động hơn nhiều. Với LG G2 bạn lưu giữ trọn vẹn mọi khoảnh khắc cuộc sống bên bạn.

4. Cuối cùng thì vũ khí bí mật mà ai cũng đã biết của LG đã được chính thức giới thiệu với tên gọi G2. Từ đầu đến cuối buổi giới thiệu, LG nhấn mạnh vào triết lý “học hỏi từ bạn”, lấy cảm hứng từ hành vi, thói quen người dùng mà G2 có một thiết kế rất độc đáo. Điểm đặc biệt nhất đó là cụm phím bấm truyền thống như power, tăng giảm volume đã được hãng đặt ở phía sau, phần nắp lưng phía dưới camera của G2, vị trí mà ngón trỏ chúng ta hay đặt vào mỗi khi cầm điện thoại. Không những tập trung vào thiết kế, lần này G2 còn được LG đánh mạnh vào chất lượng camera với khả năng chống rung quang học cũng như trải nghiệm âm thanh chất lượng phòng thu, đạt chuẩn 24bit/192KHz

Phím bấm trung tâm không đơn giản là phím mở màn hình, mà tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau mà nó có chức năng khác nhau. Mặc định thì nó có chức năng Quickmemo, tất nhiên bạn có thể dễ dàng thay đổi trong phần cài đặt của máy. Rất nhiều các thao tác mới được LG trang bị cho G2 như: nhấp đúp vào màn hình để mở máy, đưa điện thoại lên tai và nói Answer Me để trả lời cuộc gọi…

Kích thước màn hình 5,2″ cũng là kết quả của việc nghiên cứu hành vi người dùng. LG muốn màn hình càng lớn càng tốt nhưng phải đảm bảo là máy vẫn có thể dễ dàng cầm trên tay. Việc chia đôi bản mạch điều khiển cảm ứng giúp cho độ dày viền màn hình được giảm đi đáng kể và chúng ta có một chiếc máy với viền rất mỏng.

Bảng cấu hình LG G2:

BXL: 2.26GHz Qualcomm Snapdragon 800
Màn hình: 5.2-inch Full HD IPS (1080 x 1920 pixels / 423 ppi)
Bộ nhớ trong: 32GB / 16GB
RAM: 2GB
Camera: Rear 13.0MP với OIS / Front 2.1MP
Battery: 3,000mAh
OS: Android Jelly Bean 4.2.2
Kích thước: 138.5 x 70.9 x 8.9mm
Màu: Đen / Trắng

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
LG G2 trên cả mong đợi smartphone số 1 của LG, 5.0 out of 10 based on 2 ratings

Pages: 1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *