Iphone 5c, Sony z1, samsung s4 bạn chọn máy nào ?

Iphone 5c, Sony z1, samsung s4 bạn chọn máy nào ?

Chúng ta biết một điều chắc chắn là những chiếc điện thoại này sắp được giới thiệu. Có một điều chắc chắn là chẳng chiếc nào có thể thoả mãn hết được anh em Tinh Tế cả. Giờ tham khảo ý kiến anh em xem anh em quan tâm đến chiếc nào, những chiếc nào trong những chiếc này. Chúng ta sẽ có Sony Xperia Honami, Samsung Galaxy Note 3, Google Nexus 5, iPhone 5siPhone 5c. Mình xin tổng hợp một chút thông tin về những chiếc điện thoại này bên dưới đây.

tinhte_hotinhte.

iphone 5c

[IMG]

Sony Xperia Hanomi
Chắc chắn là Sony sẽ giới thiệu chiếc điện thoại cao cấp nhất, mạnh mẽ nhất của họ năm nay vào ngày 4 tháng 9 này. Theo thông tin rò rỉ và rất chính xác thì đó là chiếc điện thoại với màn hình FullHD 5″, cấu hình manh mẽ và đặc biệt là Camera rất ấn tượng với độ phân giải 20Mp và ống kính G Sony mang từ những chiếc Cyber Shot cao cấp qua.

[IMG]
Ảnh minh họa

Samsung Galaxy Note 3
Như thường lệ thì Samsung sẽ giới thiệu Note ngay trước thềm triển lãm IFA ở Đức. Và điều này đã được xác định. Có điều năm nay Samsung giữ rất tốt bí mật của Note 3. Chắc chắn về cấu hình thì Note 3 sẽ rất mạnh mẽ rồi và lợi thế bút của Note chắc chắn vẫn còn đó. Người ta cho rằng Samsung sẽ ra mắt nhiều phiên bản Note khác nhau, thậm chí là khác cả về kích thước màn hình. Với những ai là fan của Galaxy Note thì phiên bản thứ 3 này rất đáng mong đợi nhưng Note 3 cũng phải đối mặt với hàng loạt các điện thoại màn hình cỡ lớn như Xperia Z Ultra hay ẩn số HTC One Max.

nexus7.
Nexus 5 sẽ dựa trên phần cứng của LG G2 nhưng hình dáng như Nexus 7

Google Nexus 5
Không nhiều thông tin, hình ảnh rò rỉ trên thế giới về Nexus 5. Nhưng mình lại có những thông tin rất chi tiết về Nexus 5, tức là nó gần như đã hoàn thiện. Tiếp tục được LG sản xuất. Cấu hình dựa trên LG G2 với thiết kế khác, nguyên khối… và điều rất đáng quan tâm là Nexus 5 khi giới thiệu và bán ra sẽ chạy phiên bản Android mới điều mà giúp nó trở nên khác biệt với thế giới Android còn lại.

[IMG]

Apple iPhone
Sau Sony Honami thì có lẽ iPhone là chiếc điện thoại có nhiều thông tin rò rỉ nhất. Có vẻ như ngoài một chiếc iPhone cao cấp tiếp nối iPhone 5 thì Apple sẽ giới thiệu thêm một dòng iPhone giá rẻ với tên gọi là iPhone 5C ( C dường như là chỉ sự đa dạng về màu sắc của chiếc này, nhưng nhiều anh em cũng vui vẻ bảo nó là Cheap :D ). Thông tin rò rỉ iPhone 5 là chính xác nhân thông tin rò rỉ về những chiếc iPhone mới này của Apple cũng rất đáng tin.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *