Kỹ năng iPhone

Điều cần lưu ý khi sạc pin cho iPhone, iPad

Điều cần lưu ý khi sạc pin cho iPhone, iPad

Những thỏi pin nằm bên trong các thiết bị di động ngày nay là điều kì diệu của công nghệ kĩ thuật. Tuy vậy để phát huy được hết các điểm mạnh của chúng nhằm kéo dài thời lượng pin, bạn cũng cần phải biết cách sử dụng hợp lí.

Những điều thú vị khi dùng iPhone 5

Những điều thú vị khi dùng iPhone 5

Rất nhiều người cho rằng  iPhone 5 ra đời có những mặc tốt cũng như những thất vọng mà nó đem lại cho người dùng. Hầu hết người dùng đánh giá iPhone 5 dường như chỉ là  bản nâng cấp từ 4S chứ chưa thực sự đột phá và tạo nét khác biệt. Tuy nhiên,  sau 1 tuần sử dụng iPhone 5, phóng viên Scott Stein của trang Cnet đưa ra những đánh giá thực tế và đầy khách quan về chiếc điện thoại này, ông đã phát hiện các ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết như dưới đây:

Làm sao để xài iPhone không lo hết pin

Làm sao để xài iPhone không lo hết pin

Để tiếc kiệm được lượng pin cho iPhone, iPad của bạn, ngoài những kĩ năng sử dụng máy mà còn phụ thuộc vào bộ sạc, vỏ pin, cách thiết lập …của bạn nữa. Sau đây là những điều cần lưu ý để bạn sử dung chiếc điện thoại cưng được hiệu quả hơn nhé.

Phần mềm giúp bạn sưởi ấm của iPhone

Phần mềm giúp bạn sưởi ấm của iPhone

Bạn sẻ không còn sợ mổi khi ra đường vào những ngày giá rét. Khi trong tay bạn sở hữu chiếc iPhone , thì chính nó sẻ giúp đôi tay của bạn ấm lên hẳn nhờ cài một phần  mềm đặt biệt dành cho iPhone. Đó là phần mềm A Hands Heater tương thích với iPhone phiên bản 3 trở lên sẽ giúp đôi bàn tay của bạn nhanh chóng được sưởi ấm trong chốc lát.