Điện thoại Sky Limo X2 dùng công nghệ đa phân luồng

Điện thoại Sky Limo X2 dùng công nghệ đa phân luồng

Chiếc smartphone này được tích hợp bộ xử lý mạnh mẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Andoid tiên tiến nhất cho hiệu suất sử dụng cao. Sản phẩm có giá 4,5 triệu đồng.

Limo X2 sở hữu công nghệ đa phân luồng. Máy sử dụng chip Cortex A9 2 nhân, nền tảng ARM V7 rev 10 mới nhất trên nền công nghệ 40 nm, mỗi nhân chạy độc lập với tần số 1GHz.

Kết hợp với việc sử dụng RAM DDR2 kênh đôi, Limo X2 cho tốc độ xử lý cao gấp hai lần các dòng máy 2 nhân khác hiện có trên thị trường.

Máy hỗ trợ Wi-Fi chuẩn n, kết nối 3G tốc độ cao, định vị toàn cầu GPS chính xác. Limo X2 trang bị cổng HDMI xuất định dạng HD lên tivi (có tặng dây cáp HDMI 2,5 m đi kèm). Đồng thời bản thân máy cũng có thể là một bộ phát Wi-Fi di động, làm modem cho laptop kết nối Internet 3G.

Việc toả nhiệt khi sử dụng là không thể tránh khỏi nhất là khi sử dụng lâu. Nhưng khi cầm Limo X2 người dùng có thể đàm thoại hàng giờ đồng hồ máy vẫn mát. Điều này có được nhờ Sky Limo 2 gắn vi mạch nguyên khối, không sử dụng cáp nối. Kỹ thuật này thường chỉ xuất hiện trên các dòng sản phẩm cao cấp bởi chi phí sản xuất cao, bù lại tín hiệu rất tốt và giúp vi mạch bền, hoạt động ổn định hơn.

1350469094-sky-limo-android-gia-re-8

Vi xử lý được chuyển xuống dưới kèm lá đồng lớn giúp tăng diện tích tản nhiệt, tăng diện tích tiếp sóng. Máy được cài đặt hệ hiều hành Android 4 bản quyền (với logo Google sau lưng máy). Sản phẩm đã được tinh chỉnh để khi gắn thẻ nhớ vào, thẻ nhớ sẽ tự chuyển thành bộ nhớ trong mà không cần quyền Root, giúp thiết bị hoạt động ổn định. Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất sản phẩm Limo X2 chạy hệ điều hành bản quyền mới có thể làm được điều này.

Với ngôn ngữ tiếng Việt có sẵn cùng vài chục ngôn ngữ khác, người dùng rất dễ làm quen với các thao tác trên máy. Kho ứng dụng trực tuyến đồ sộ với hầu hết phần mềm miễn phí, chỉ cần chạm và cài đặt trực tiếp không cần thông qua máy vi tính.

Để có được nhiều tính năng và chất lượng hoạt động ổn định, Limo X2 phải khoác lên mình một vẻ ngoài to bản.

Máy có trọng lượng lên đến 190 g, trong khi các sản phẩm khác trung bình chỉ 120 g.

Vỏ máy dày giúp chống va đập tốt, bền theo thời gian. Tuy nhiên độ dày khiến trọng lượng máy nặng làm cảm giác rung sẽ bị triệt tiêu đến 20% so với các dòng máy khác.

Sky Limo X2 có giá bán 4,5 triệu đồng.

Theo Vnexpress

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điện thoại Sky Limo X2 dùng công nghệ đa phân luồng, 6.5 out of 10 based on 2 ratings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *